自由容器
副标题
自由容器

Công ty TNHH sản xuất điện tử Smart Việt Nam được thành lập vào tháng 6 năm 2019, có trụ sở chính tại Thuận Đức, Quảng Đông ,Trung Quốc - nơi được mệnh danh là “quê hương của các thiết bị điện”. Trụ sở sản xuất chính được đặt tại KCN Tân Bình, xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Là một doanh nghiệp có vốn đầu tư của Trung Quốc tích hợp nghiên cứu, chế tạo và bán hàng. Có ba nhà máy với tổng diện tích lên đến 30.000 mét vuông.


Giới thiệu công ty
在线视频
自由容器

Các sản phẩm chính của Công ty Smart gồm: lò sưởi điện, máy sưởi, kệ TV, bếp nướng BBQ, lò nướng Pizza, tủ đựng đồ, bàn nâng hạ điện tử, bàn làm việc thông minh và các sản phẩm gia dụng bằng kim loại khác. Bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D)của công ty có hơn 20 thành viên, bộ phận quản lý sản xuất, quản lý chất lượng gồm 50 thành viên, quản lý cấp cơ sở và công nhân gồm 500 thành viên. Cơ sở sản xuất tại Việt Nam có đầy đủ xưởng sản xuất và dây chuyền sản xuất.

自由容器
30000
Công xưởng hiện đại hóa
Kỹ thuật viên
50
Sản lượng tháng
100000
Bộ
+
m2
自由容器
Ưu thế của công ty chúng tôi

Công ty có quản lý chuỗi cung ứng không cần lo lắng, thực hiện kế hoạch vận chuyển hàng hóa hiệu quả và đảm bảo rằng đúng ngày giao. Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như tham gia sản phẩm sớm, thiết kế sản phẩm, phát triển vật liệu và xử lý thứ cấp. Kể từ khi thành lập, công ty đã đạt được danh tiếng cao về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và thời trang, cũng như quản lý hoàn hảo và đã giành được sự khen ngợi nhất trí từ khách hàng.

Thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại

Cơ sở sản xuất Việt Nam có đầy đủ các xưởng có dây chuyền sản xuất. Trong số đó, có 100 bộ thiết bị hàn rô-bốt và dập kim loại, 6 bộ thiết bị CNC laser, 6 bộ máy uốn CNC, 2 bộ dây chuyền sản xuất phun và sơn tự động, và 5 bộ dây chuyền lắp ráp tự động, với năng lực sản xuất hàng tháng hơn 100.000 bộ.

Các công cụ kiểm tra đo lường máy móc tiên tiến đảm bảo tỷ lệ đạt tiêu chuẩn cao, kiểm tra nghiêm ngặt để ngăn chặn các sản phẩm bị lỗi trước khi gửi đến khách hàng; quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ để đạt được mục tiêu phòng ngừa trước, kiểm soát quy trình và truy xuất nguồn gốc sau đó.

Kiểm tra nghiêm ngặt,  giám sát chất lượng sản phẩm
Phân Loại Sản Phẩm
  • Lò sưởi điện

  • Kệ Tivi

  • Tủ đựng đồ

  • Bàn nâng hạ

  • Sản phẩm gia dụng

  • Vọng lâu ngoài trời